Đóng

Chính sách bảo mật thông tin người tiêu dùng

Website này được Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG Việt Nam quản lý và chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của bạn và phát triển công nghệ cung cấp cho bạn những trải nghiệm trực tuyến mạnh mẽ và an toàn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. 

a. Thu thập thông tin cá nhân

Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ và tên, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, tên và địa chỉ cơ quan, khi bạn tạo tài khoản tại website này. Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG cũng có thể thu thập thông tin nhân khẩu học mà không chỉ thuộc về riêng bạn như mã bưu điện, độ tuổi, giới tính, sở thích, mối quan tâm.

 Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của bạn nhằm nhận diện khách truy cập website và để cung cấp cho bạn các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG cũng tự động thu thập một số thông tin khác về phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn. Thông tin này có thể bao gồm: địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt bạn dùng, tên miền, thời gian truy cập và những website đã giới thiệu bạn đến với chúng tôi. Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG sử dụng những thông tin này để vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, và để cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng webite của công ty. Hãy ghi nhớ rằng nếu bạn trực tiếp để lộ những thông tin cá nhân hoặc những dữ liệu nhạy cảm qua các bảng tin công khai của Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG thì những thông tin này có thể được người khác lấy và sử dụng.

Chú ý: Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG không đọc bất cứ các liên lạc trực tuyến cá nhân nào của bạn. Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG khuyến khích bạn xem lại những tuyên bố về tính riêng tư của những website mà bạn chọn liên kết tới từ website của chúng tôi, để bạn có thể hiểu được cách thức mà những website này thu thập, sử dụng và chia sẻ những thông tin của bạn. Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website của Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG Việt nam.

 

 b. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của TRÍ LONG
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của TRÍ LONG.


Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các 3. c/ Thời gian lưu trữ thông tin

- Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.

- Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại. Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Công ty TNHH SX TM DV TRÍ LONG quản lý và lưu hành nội bộ.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Thông tin của quý khách hàng chỉ có bộ phận quản lý  hay Nhân viên quản trị website trilong.com.vncủa công ty  mới có thể tiếp cận.

 

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

- Địa chỉ thu thập thông tin: !C-3C cư xá Phú Thọ Hòa, Đường lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM

- Nhân viên quản trị website trilong.com.vn

 

e. Chỉnh sửa thông tin 

Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách vào http://trilong.com.vn/lien-he.html để gửi lại thông tin của bạn.

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo).

- Khi nhân viên quản trị website trilong.com.vn nhận được 1 thông tin liên hệ hay yêu cầu, khiếu nại từ khách hàng, nhân viên quản trị có trách nhiệm xem xét và chuyển thông tin đó đến các bộ phận có liên quan

_ Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng qua điện thoại hay Email để giải quyết các thắc mắc cũng như khiếu nại của khách hàng.

Hệ thống phân phối

Thông tin

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương mại – Dịch Vụ Trí Long được thành lập với mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY NHẤT của tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống CCTV.

 1C-3C Cư Xá Phú Thọ Hòa, Đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

 0932 162 246 / 0901 813 289 - Hỗ trợ khách hàng / Nhân viên kih doanh    MST: 0311585873 do Sở Kế Hoặch Và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 29 tháng 02 năm 2012 - Chủ sở hữu website: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÍ LONG

©2015 Trilong.com.vn, All rights reserved.