Đóng

Tin hoạt động

Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng - Nguyễn Phương Ngọc trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh

01/07/2016 10:14

Sáng 18.5.2016, Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long đã có chuyến thăm và thực hiện chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó...

Chương trình nhằm biểu dương những nỗ lực của các em học sinh hiếu học, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của trường THCS Gia Lộc thuộc Ấp Gia Tân, xã Gia Lộc, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh...

Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long

10 suất học bổng được Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long trao cho 10 em học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Gia Lộc.

Cùng đến tham dự và trao học bổng cho các em học sinh Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long phát biểu khẳng định: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ. Cũng vì mục đích cao cả ấy, hôm nay công ty chúng tôi đến đây để trao học bổng cho các em "học sinh nghèo vượt khó”, nhằm giúp đỡ phần nào cho các em có hoàn cảnh khó khăn và cũng là nguồn động viên để các bạn có thêm động lực bước tiếp trên con đường học vấn mai sau. Mong các em hãy vững tin bởi ở đâu có sự sống, nơi đó có hy vọng, hãy thắp lên những ước mơ cháy bỏng của chính mình”.

Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long phát biểu tại buổi lễ.

Em Cao Huỳnh Lan không khỏi xúc động khi nhiều năm liền nhận được học bổng do Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long trao tặng.

Dương Minh Thắng học sinh lớp 6/2 của nhà trường chia sẻ "là học sinh của những năm đầu tiên mới về trường lại được nhận học bổng của Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long, em rất vui mừng và em xin chân thành cảm ơn công ty. Em cũng mong công ty sẽ gắng bó và đồng hành với trường lâu dài hơn để nhưng bạn có hoán cảnh khó khăn như em có cơ hội nhận phần học bổng đầy ý nghĩa này".

Học sinh Minh Khang tâm sự "mặc dù em đã có gắng rất nhiều nhưng năm nay em chưa được nhận học bổng 'học sinh nghèo vượt khó' của Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long, nhưng trong những năm học tới em sẽ cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn nữa để có cơ hội nhận được phần học bổng này".

Đại diện nhà trường trao thư cảm ơn cho Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long.

Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Phạm Văn Triếu - Hiệu trưởng trường THCS Gia Lộc.

và giáo viên nhà trường.

Hoa khôi doanh nhân Vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc - Thành viên Ban lãnh đạo ICT Việt Nam, CEO Cty Trí Long háo hức chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh trường Gia Lộc.

Đại Hải Thủy

Theo saodoanhnhan.com

 

 

Hệ thống phân phối

Thông tin

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương mại – Dịch Vụ Trí Long được thành lập với mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY NHẤT của tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống CCTV.

 1C-3C Cư Xá Phú Thọ Hòa, Đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

 0932 162 246 / 0901 813 289 - Hỗ trợ khách hàng / Nhân viên kih doanh    MST: 0311585873 do Sở Kế Hoặch Và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 29 tháng 02 năm 2012 - Chủ sở hữu website: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÍ LONG

©2015 Trilong.com.vn, All rights reserved.